Cuộc thi "Speaking Contest"

Thứ ba - 12/12/2023 16:30
CUỘC THI “SPEAKING CONTEST”
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh; tạo điều kiện và môi trường ngoại ngữ thuận lợi cho các em thể hiện năng khiếu, sự tự tin, sáng tạo, khả năng giao tiếp lưu loát bằng Tiếng Anh. Ngày 31/10/2023 trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công cuộc thi “Speaking contest” cấp trường. Kết quả: Ban tổ chức đã chọn ra: 1 giải đặc biệt, 5 giải nhất, 16 giải nhì, 22 giải ba và 28 giải khuyến khích trong tổng số các em học sinh dự thi. Thông qua cuộc thi giúp các em bộc lộ được khả năng tư duy, phát triển kỹ năng nghe, nói, kỹ năng thuyết trình, đồng thời tìm kiếm các tài năng tham dự thi Festival cấp Quận.
Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi: