LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 16/01/2023 14:21
Sáng ngày 12/1 trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công Lễ sơ kết học kì I năm học 2022- 2023.
Trong học kỳ I cô và trò trường tiểu học Nguyễn Du đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để thi đua dạy tốt, học tốt, giành được nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập. Tại buổi sơ kết học kỳ I, nhà trường đã tuyên dương những thành tích nổi bật của các thầy cô giáo và các em học sinh. Đồng thời trao giấy chứng nhận cho các em đã đạt giải trong các cuộc thi do nhà trường tổ chức.
Buổi lễ sơ kết đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường về những kết quả xuất sắc đã đạt được trong học kì I năm học 2022-2023. Một chặng đường mới lại bắt đầu! Cô và trò trường tiểu học Nguyễn Du quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.
Một mùa xuân mới đang đến gần xin kính chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ: