Sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam"

Thứ hai - 26/12/2022 22:18
CHÀO MỪNG 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM, 50 NĂM CHIẾN THẮNG HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG
Sáng ngày 22-12, trường tiểu học Nguyễn Du phối hợp với Hội cựu chiến binh Quận Hà Đông, Hội cựu chiến binh phường Văn Quán tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022), 50 năm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không (18/12/1972 - 18/12/2022).
Buổi nói chuyện là dịp để cô và trò nhà trường được ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân ta. Bên cạnh đó cũng được nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về sự trưởng thành và lớn mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam, về những khó khăn của chiến trường ác liệt, về sự anh dũng chiến đấu, anh dũng hi sinh của những người con đất Việt kiên cường.
Hiểu được sự hi sinh to lớn đó, cô và trò trường tiểu học Nguyễn Du xin được tôn vinh tất cả những thế hệ cha anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc, cho độc lập và tự do của Tổ Quốc. Xin kính chúc các anh các chú các bác đã và đang làm nhiệm vụ trong ngành Quân đội dồi dào sức khỏe, ý chí vững vàng để cống hiến hết mình cho sự nghiệp giữ gìn bình yên đất nước. Xin trân trọng cảm ơn!
Một số hình ảnh được ghi lại: