Chuyền đề "Tuyên truyền tập huấn kỹ năng phòng chống bạo lực và xâm hại đối với trẻ em"

Thứ năm - 19/05/2022 09:31

Có lẽ chưa bao giờ vấn đề phòng chống bị xâm hại ở trẻ em lại trở nên cấp thiết như hiện nay. Việc tích cực tuyên truyền, giáo dục, trang bị cho các em những kiến thức, kĩ năng nhận biết các hành vi xâm hại, cách phòng tránh và tự bảo vệ mình khi rơi vào tình huống nguy hiểm, nhất là khi các em còn nhỏ là điều vô cùng quan trọng.
Vì vậy, trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng nay 16/5/2022, trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức chuyên đề "Tuyên truyền tập huấn kỹ năng phòng tránh xâm hại và bạo lực học đường" do các cô chú trong Trung tâm Huấn luyện Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an Thành phố Hà Nội hướng dẫn. Buổi chuyên đề diễn ra hết sức sôi nổi và mang lại những giây phút vui vẻ cho các bạn học sinh nhỏ khối lớp 1, lớp 2. Kết thúc buồi tuyên truyền, các bạn học sinh của trường bước đầu nâng cao nhận thức và hình thành, rèn luyện được một số kỹ năng cơ bản về phòng chống xâm hại và bạo lực học đường để các bạn có thể tự bảo vệ sự an toàn cho bản thânQua đó, nhà trường mong muốn xây dựng cho các em một môi trường sinh hoạt và học tập tốt, vui chơi an toàn và hạnh phúc.
Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề: