Chuyên đề: "Hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2022"

Thứ hai - 31/10/2022 20:41
Sáng nay ngày 31/10/2022 trường tiểu học Nguyễn Du long trọng tổ chức buổi chuyên đề: "Hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2022". Tiết chuyên đề được sân khấu hóa dưới hình thức thi hỏi đáp trắc nghiệm. Các bạn học sinh vô cùng háo hức, phấn khởi và rất xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi mà BTC đưa ra. Thông qua phần thi các em đã nắm rõ và hiểu được một số điều luật quan trọng trong các bộ luật: luật an toàn giao thông, luật an ninh mạng, luật Bảo vệ môi trường, Luật trẻ em, luật phòng chống tác hại của thuốc lá. Sau khi hiểu về các bộ luật các em học sinh cũng hứa sẽ nghiêm chỉnh chấp hành các luật lệ mà pháp luật nước CHXHCN Việt Nam đã đề ra. Xin chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi để trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Một số hình ảnh được chụp tại buổi sinh hoạt dưới cờ: