Cuộc thi "ONG VÀNG VÔ ĐỊCH"

Thứ tư - 26/04/2023 15:08
Với mong muốn tạo cơ hội cho các em học sinh có môi trường được giao lưu trải nghiệm, học hỏi và trau dồi khả năng ngoại ngữ, khơi dậy niềm đam mê, hứng thú của học sinh đối với môn tiếng Anh.
Sáng nay ngày 24/4 trường tiểu học Nguyễn Du phối hợp với trung tâm anh ngữ Regal Edu triển khai cuộc thi “REGAL EDU’S BEE CHAMPION - ONG VÀNG VÔ ĐỊCH” với sự tham gia dự thi của 100 chú ong vàng đến từ 3 khối lớp 3,4,5.
Cuộc thi là sân chơi lành mạnh bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo. Đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống. Giao lưu học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. 100 thí sinh tham gia thi đấu, trải qua hành trình mật ngọt đầy gian nan thử thách, với sự giúp đỡ nhiệt tình của các ong chúa (là các thầy cô GV trong nhà trường) và các bạn cổ động viên, BTC đã tìm ra được thủ lĩnh ong vàng xuất sắc với top 3 gương mặt sáng giá:
Quán quân của cuộc thi là e Nguyễn Huy Khánh hs lớp 5A8.
Á quân 1: em Tiến Hưng lớp 3A3
Á quân 2: em Văn Gia Hưng lớp 4A1
Sau đây là 1 vài hình ảnh của hội thi: