Chuyên đề "Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường

Thứ hai - 23/10/2023 14:12
CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP, NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”.
Với mục đích tuyên truyền, định hướng cho các em học sinh những giá trị đạo đức tốt đẹp. Giáo dục các em tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau trong học tập. Bên cạnh đó còn cung cấp kiến thức và sự hiểu biết về các vấn đề liên quan đến bạo lực học đường, nhằm tạo ra môi trường học tập lành mạnh, thân thiện. Sáng ngày 23/10/2023, trường tiểu học Nguyễn Du phối hợp với Trung tâm kỹ năng sống NHD tổ chức chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”. Tham dự chương trình, về phía Trung tâm kỹ năng sống NHD có thầy Đoàn Danh Cường - báo cáo viên trung tâm, về phía nhà trường có các cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và sự hiện diện của hơn 2.300 em học sinh. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo môi trường để các em học sinh được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục các em những giá trị đạo đức tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống tình trạng bạo lực học đường để góp phần xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện và lành mạnh.
Dưới đây là một số hình ản của buổi chuyên đề: