Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 24/11/2023 14:30
🌺CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11❤️
Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2023 trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công chương trình chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) và tổng kết các hoạt động chào mừng. Đến dự và động viên cô trò, nhà trường rất vui mừng được đón các đồng chí đại biểu đại diện Đảng uỷ, UBND Phường Văn Quán; các nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng qua các thời kỳ, cùng các nhà giáo đã nghỉ hưu; và các ông bà trong ban đại diện Hội CMHS. Buổi Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, bày tỏ sự tri ân và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đến các thế hệ nhà giáo của Nhà trường, đồng thời vinh danh những đóng góp của các thầy cô trong công tác giảng dạy. Xin kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng tạo, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Dưới đây là một số hình ảnh