Chuyến tham quan dã ngoại tại khu du lịch Phù Đổng Green Park

Thứ bảy - 04/11/2023 10:30
CHUYẾN THĂM QUAN DÃ NGOẠI TẠI KHU DU LỊCH “PHÙ ĐỔNG GREEN PARK”.
Thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp tăng cường vốn sống, gần gũi với thiên nhiên, hiểu biết về thế giới xung quanh cho các em học sinh. Ngày 2-3/11/2023 trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức chuyến tham quan tại khu trải nghiệm Phù Đổng Green Park. Tại đây các em đã được tham gia các hoạt động gần gũi với cuộc sống như: chăn nuôi, trồng cây, bắt cá…, các hoạt động thể thao: kéo co, chơi golf mini trên cỏ... Các em còn được hòa mình vào không khí truyền thống trong lễ hội đấu vật, tìm hiểu về truyền thuyết Thánh Gióng, cây tre ngà. Ngoài ra các em còn được trải nghiệm nét đặc trưng xưa với hoạt động thực hành và thưởng thức làm cơm nắm muối vừng, được học cách nấu cơm bằng bếp củi. Và phần sôi động nhất chính là Teambuilding tại sân khấu chính của Green Park. Học sinh các khối lớp đều tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi và háo hức. Chuyến đi thực sự là trải nghiệm tuyệt vời, thú vị với mỗi em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du. Nó không chỉ mang đến cho các em niềm vui mà quan trọng hơn là mỗi em đã tự trang bị cho mình vốn hiểu biết về thiên nhiên, cuộc sống xung quanh. Chắc chắn, chuyến đi sẽ là một kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi em học sinh.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan: