Hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2023

Thứ năm - 09/11/2023 17:30
HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXH CHỦ NGHĨA VIỆT NAM NĂM 2023
Sáng ngày 6/11, trường tiểu học Nguyễn Du tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh “Hưởng ứng ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2023”. Tham dự chương trình có các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 2.300 em học sinh của trường tiểu học Nguyễn Du. Ý nghĩa của ngày pháp luật là thể hiện tinh thần tôn vinh các giá trị, vai trò đặc biệt quan trọng của hiến pháp, pháp luật trong cuộc sống của mỗi con người, đồng thời đưa tinh thần thượng tôn pháp luật thực sự thấm sâu vào ý thức, hành vi hoạt động của mọi người dân, cơ quan, tổ chức và toàn xã hội. Tại Chương trình, các em học sinh được giao lưu và tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến Luật an toàn giao thông, Luật bảo vệ trẻ em, quyền và bổn phận của trẻ em. Thông qua những câu hỏi thiết thực phù hợp với chính các em và những câu trả lời có phần lý giải cụ thể, các em đã nắm được 1 số kiến thức pháp luật bổ ích và ý nghĩa, có thể vận dụng được vào tình hình thực tế.
Dưới đây là một số hình ảnh: