Tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng cháy chữa cháy năm học 2023-2024

Thứ tư - 20/09/2023 08:52
TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY.
Trong thời gian gần đây, nhiều vụ cháy nổ đã xảy ra gây nhiều thiệt hại nặng nề cả về người và tài sản, đặc biệt là vụ hỏa hoạn gây hậu quả nghiêm trọng tại chung cư mini ở phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về công tác phòng cháy, chữa cháy và cách thoát nạn cho người dân khi có cháy xảy ra. Nhằm giúp cho các em học sinh được học tập, có thêm kiến thức, trải nghiệm thực tế về phòng cháy, chữa cháy. Sáng nay, ngày 19/9/2023 trường Tiểu học Nguyễn Du phối hợp với Đội PCCC và CNCH công an Quận Hà Đông tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá “Tuyên truyền phổ biến pháp luật về PCCC và kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy cho học sinh”. Cũng tại buổi tuyên truyền, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMT Tổ Quốc Việt Nam, PGDĐT Quận Hà Đông, toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường đã quyên góp ủng hộ nạn nhân trong vụ cháy chung cư tại phường Khương Đình với tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau trong lúc hoạn nạn khó khăn. Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi tuyên truyền.