Lễ kết nạp Đội viên cho các em Nhi đồng khối lớp 3

Thứ năm - 20/04/2023 21:52
Lễ kết nạp đội viên – niềm tự hào của mỗi Sao nhi đồng
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Du. Sáng ngày 13/3/2023, Liên đội đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho các em Nhi đồng khối lớp 3. 306 em nhi đồng được kết nạp đội đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của trường, lớp.
Đến dự buổi Lễ kết nạp đội hôm nay, về phía nhà trường có các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo là phụ trách sao nhi đồng lớp 3. Về phía cha mẹ học sinh: có Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, đại diện phụ huynh các lớp nhi đồng khối 3, cùng toàn thể các em học sinh khối lớp 3 đã có mặt đông đủ.
Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội.
306 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô giáo Ngô Thị Hồng Lương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Nhuận, cô giáo Nguyễn Thanh Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo phụ trách sao nhi đồng trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ Tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về Tổ quốc lên vai.
Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng tiết mục hát múa “ Khăn quàng thắm mãi vai em” do các bạn đội viên chi đội 5A4 biểu diễn. Trên khuôn mặt các bạn đội viên mới rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội tiểu học Nguyễn Du ngày càng vững mạnh hơn.