Lễ chào đón học sinh khối 1 năm học 2024-2025

Thứ bảy - 10/08/2024 15:09
🌈VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH KHỐI 1 NĂM HỌC 𝟐𝟎𝟐𝟒 - 𝟐𝟎𝟐𝟓🌈
🍀🍀🍀 Hôm nay, ngày 10/8/2024, trường Tiểu học Nguyễn Du hân hoan chào đón 437 thành viên nhí chính thức gia nhập đại GIA ĐÌNH NGUYỄN DU.
🌹🌹🌹 Ngay từ sáng sớm, cổng trường đã rộn ràng, tấp nập các vị phụ huynh cùng những cô, cậu bé đáng yêu với những đôi mắt to tròn, ngơ ngác, hồi hộp và háo hức. Các em xúng xính trong bộ đồng phục áo trắng tinh khôi, nét mặt rạng ngời, nắm tay ba mẹ tiến vào sân trường, cùng bước đi trên thảm đỏ trong sự chào đón nồng hậu của các thầy cô giáo.
👏👏👏 Các em được chào đón bằng màn văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ các cô giáo chủ nhiệm khối 1 và các bạn học sinh trong CLB nghệ thuật của nhà trường. Ngoài ra các em còn được tham gia vào phần chơi Team building vô cùng ấn tượng và hấp dẫn.
🌻🌻🌻 Bắt đầu từ hôm nay, 437 em học sinh lớp Một sẽ cùng nhau học tập, rèn luyện và vui chơi dưới mái trường tiểu học Nguyễn Du - Ngôi trường với bề dày thành tích 22 năm xây dựng và phát triển. Ngôi trường có đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, sáng tạo, yêu nghề mến trẻ sẽ chắp cánh ước mơ của các em, trang bị cho các em những hành trang đầu tiên giúp các em đến với cánh cửa của tri thức, khơi dậy trong tâm hồn trong sáng của các em những bài học làm người.
❤️❤️❤️ Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh đã gửi gắm con em tại trường Tiểu học Nguyễn Du. Xin kính chúc các vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh sức khỏe, bình an và hạnh phúc! Chúc các em học sinh có một năm học mới tràn đầy niềm vui và năng lượng để khám phá kho tàng tri thức đang chờ đón các em! 🥰🥰🥰.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: