LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 15:00
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025
Sáng ngày 5/9, trong không khí rộn ràng của mùa thu, trường TH Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2024-2025. 💐Trong không khí trang trọng của buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu, khách quý cùng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đến từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể. Sự có mặt của quý vị đại biểu chính là nguồn động viên to lớn, góp phần làm buổi lễ thêm phần ý nghĩa. 🎉Buổi lễ được mở đầu bằng tiết mục múa lân sư rồng vô cùng đặc sắc. Tiếp theo là màn chào đón nồng nhiệt dành cho 437 học sinh lớp Một. Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, lễ khai giảng được diễn ra trang nghiêm với các nghi thức truyền thống như chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước. Đặc biệt, diễn văn khai giảng của cô giáo Ngô Thị Hồng Lương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã truyền cảm hứng và động lực cho toàn thể thầy trò nhà trường. 🎊Trong năm học mới này, nhà trường đặt mục tiêu tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, tạo môi trường học tập sáng tạo để các em học sinh phát triển toàn diện. 🌹Năm học mới 2024-2025 đã chính thức bắt đầu, xin kính chúc toàn thể các thầy cô giáo cùng các con học sinh dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng: