Chương trình " Chào lớp 1 thân yêu" năm học 2023 - 2024

Thứ hai - 28/08/2023 09:14
“CHÀO LỚP 1 THÂN YÊU”
Sáng ngày 26/8/2023, trường tiểu học Nguyễn Du hân hoan chào đón 420 thiên thần bé nhỏ bước vào lớp 1 năm học 2023 - 2024.
Ngay từ sáng sớm, cổng trường đã rộn ràng, tấp nập phụ huynh đưa con đến trường. Ngôi trường hôm nay được trang hoàng thật lộng lẫy, các cô giáo xinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài thướt tha trìu mến dắt tay các con vào lớp. Các con không có cảm giác lạ lẫm, sợ sệt mà vô cùng phấn khởi và háo hức.
Buổi lễ chào đón các con được diễn ra với không khí rất sôi nổi và náo nhiệt nhưng không kém phần trang trọng, những tiết mục văn nghệ được chính các cô giáo và các bạn nhỏ tập luyện và biểu diễn trên sân khấu, các con còn được tham gia vào phần nhảy dân vũ, flasmob và chơi các trò chơi teambuilding vô cùng hấp dẫn.
Chương trình chào đón học sinh lớp 1 đã khép lại xong những dư âm đẹp đẽ về buổi lễ sẽ đọng lại mãi trong tâm trí của thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh. Từ hôm nay, các con học sinh lớp 1 sẽ cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi dưới mái trường tiểu học Nguyễn Du - ngôi trường với bề dày thành tích trong nhiều năm qua, với đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề mến trẻ. Trường tiểu học Nguyễn Du sẽ là TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC, là mái nhà thứ hai, là nơi ươm mầm những ước mơ tuổi thơ của các con. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, các con sẽ được đón nhận những tình cảm yêu thương, những bài học hay, bổ ích mà thầy cô dành cho các con. Đó là hành trang đầu tiên giúp các con đến với cánh cửa của trí thức, khơi dậy trong tâm hồn trong sáng của các con những bài học làm người. Chúc các con một năm học mới đạt nhiều thành công - mỗi con sẽ là một bông hoa đẹp góp phần tô điểm cho vườn hoa Nguyễn Du thêm rực rỡ!
Một số hình ảnh được ghi lại: