Sự kiện truyền thông "Răng tốt cho cuộc sống tươi đẹp"

Thứ tư - 01/11/2023 08:40

Sự kiện truyền thông "Răng tốt cho cuộc sống tươi đẹp"

🌸 SỰ KIỆN NGÀY SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG VỚI CHỦ ĐỀ “RĂNG TỐT CHO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP” 🌸
Sáng ngày 31/10/2023, trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công Chương trình truyền thông sức khoẻ và dinh dưỡng học đường với Chủ đề: “Răng tốt cho cuộc sống tươi đẹp”. Tham dự sự kiện có các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt sự có mặt của hơn 400 em học sinh của khối lớp 2. BTC đã truyền thông bằng hình thức sân khấu hóa với 3 đội tham gia thi là “Thỏ Trắng”, “Sóc Nâu” và “Gấu Trúc”. Ba đội trải qua 3 phần chơi “Phần thi chào hỏi”, “Phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm” và “Trả lời nhanh”, cùng phần thi giao lưu khán giả đã mang đến cho các con nhiều hứng khởi và vô cùng thích thú. Qua buổi truyền thông học sinh đã nhận thức được việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách, giúp các em hiểu được tầm quan trọng của vệ sinh cá nhân đối với sức khỏe bản thân. Chúc cho các em luôn có hàm răng chắc khỏe với nụ cười tự tin tỏa nắng.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi truyền thông