Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Thứ bảy - 10/09/2022 10:58
Sáng ngày 5/9, các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Du tham dự lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Lễ khai giảng được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi với hoạt động đón các em học sinh đầu cấp.

Sau hai năm chào đón năm học mới bằng hình thức online do dịch Covid-19, các thầy cô giáo và học sinh đều mong đợi ngày khai giảng năm học tại trường.

Cô giáo Ngô Thị Hồng Lương, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Sau 2 năm, các con không được dự lễ khai giảng thì năm nay rất vui mừng khi dịch bệnh đã bị đẩy lùi và thầy trò lại nô nức, phấn khởi chuẩn bị cho năm học mới. Năm nay, để đáp ứng được nhu cầu dạy và học theo chương trình giáo dục phổ thông mới thì nhà trường đã phải giảm bớt số lớp 1 nhằm nâng cao chất lượng học tập cho các em học sinh".

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ: