Chương trình "Trao tặng mũ bảo hiểm và đào tạo an toàn giao thông" năm học 2022-2023

Thứ năm - 20/04/2023 22:13
Sáng ngày 18/4 trường tiểu học Nguyễn Du phối hợp với công ty Honda Việt Nam, Uỷ ban an toàn giao thông Quốc gia tổ chức chương trình “Trao tặng mũ bảo hiểm và đào tạo an toàn giao thông cho phụ huynh, học sinh” trường tiểu học Nguyễn Du năm học 2022-2023.
Tới dự chương trình:
+ Về phía công ty TNHH thương mại Vũ Hoàng Lê: Đại diện ông Quách Xuân Nguyên - PGĐ, ông Hoàng Văn Tập - trưởng phòng kinh doanh và đào tạo lái xe an toàn cùng các ông, bà là chuyên viên, KTV của công ty TNHH TM Vũ Hoàng Lê.
+ Về phía nhà trường: có mặt của đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 2.500 học sinh của trường.
Chương trình gồm 4 phần:
+ Phần 1: Đại diện nhà tài trợ (công ty TNHH TM Vũ Hoàng Lê), Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tặng gần 900 mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối 1,2.
+ Phần 2: ông Hoàng Văn Tập - trưởng phòng kinh doanh và đào tạo lái xe an toàn công ty Honda VN hướng dẫn các con cách chọn và đội mũ bảo hiểm an toàn; Hướng dẫn các biển báo hiệu giao thông và ngồi an toàn trên phương tiện giao thông.
+ Phần 3: Trang trí mũ bảo hiểm.
+ Phần 4: Đào tạo lái xe an toàn cho cán bộ, GV, nhân viên nhà trường.
Có thể nói chương trình “trao tặng mũ bảo hiểm và đào tạo an toàn giao thông cho phụ huynh, học sinh” là sự quan tâm của Đảng và nhà nước trong việc chăm sóc và bảo vệ thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước, đó là một giá trị nhân văn to lớn dành cho các em học sinh.
Mong rằng các em học sinh sẽ luôn biết trân trọng, thực hiện tốt luật giao thông và tuyên truyền tới các bậc phụ huynh về việc nâng cao ý thức trách nhiệm trong tham gia giao thông.
Một số hình ảnh được ghi nhận: