Thứ năm - 20/04/2023 21:57
Sáng ngày 24/3 trường tiểu học Nguyễn Du phối hợp với Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ công an thành phố Hà Nội tổ chức buổi ngoại khóa “Tuyên truyền phổ biến Luật phòng, chống tác hại của ma túy, thuốc lá cho học sinh”.
Đến dự buổi ngoại khóa:
+ Về phía trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ: đ/c thiếu tá Tạ Thị Hà Giang - cán bộ chuyên viên phòng tuyên truyền cùng các đồng chí cán bộ của trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ công an thành phố Hà Nội.
+ Về phía đại biểu phụ huynh: Bà Lê Thị Bích Ngọc - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các bác là hội trưởng đại diện 50 lớp.
+ Về phía nhà trường: cô Ngô Thị Hồng Lương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Nhuận - phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đ/c là CB,GV,NV và hơn 2.500 em học sinh toàn trường.
Thông qua buổi ngoại khóa các em đã biết được sự nguy hại của thuốc lá và ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Các em mong muốn sẽ được làm một tuyên truyền viên nhí đem những kiến thức đã học được qua buổi ngoại khóa để tuyên truyền đến những người thân quanh mình “Luôn nói không với ma túy” “Nói không với thuốc lá”.
Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi sinh hoạt dưới cờ: