Chương trình kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11-2022

Chủ nhật - 20/11/2022 11:54

Chương trình kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11-2022

Sáng 18/11, trường tiểu học Nguyễn Du hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí tưng bừng và háo hức của cả thầy và trò.

Dân tộc ta vốn có truyền thống tôn đạo nghĩa, trọng tri thức, hiếu học và giàu chí tiến thủ. Theo đó, người thầy có vị trí tôn quý. Trọng đạo và tôn sư đã là nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc. 40 năm trở lại đây, khi ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính thức được xác định thì tinh thần ấy càng được phát huy. Nó hun đúc thành một nét đẹp, nét đặc sắc trong văn hóa giáo dục và đời sống văn hoá của người Việt Nam.

Do 20/11 năm nay rơi vào Chủ nhật nên ngay trong sáng nay (18/11), trường tiểu học Nguyễn Du đã long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam để tri ân cống hiến của thầy cô. Đây là dịp lễ trọng đại nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt qua nhiều thế hệ. Dịp lễ 20/11 năm nay cũng là đánh dấu cột mốc kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Thông qua buổi lễ, học sinh cũng có dịp bày tỏ tình cảm, gửi gắm những món quà và lời yêu thương đến đội ngũ nhà giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người vĩ đại.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các cán bộ công nhân viên chức của nhà trường, các nhà giáo đã về hưu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể học sinh 5 khối lớp. Chương trình được dàn dựng với nhiều tiết mục văn nghệ công phu, sôi nổi, đẹp mắt của giáo viên và học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tiết mục hát múa "Bài học đầu tiên" của cô trò: