Tham dự ngày hội Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở quận Hà Đông

Thứ sáu - 09/12/2022 16:18

Chiều ngày 29/11/2022, cô trò trường TH Nguyễn Du đã mang đến Ngày hội Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở quận Hà Đông một tiết mục đặc sắc và để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả.
Tiết mục gồm 4 chương, có kết cấu ngắn gọn, bố cục chặt chẽ, với màn mở đầu nhẹ nhàng, sâu lắng, đủ để trái tim của những người có tấm lòng nhân hậu quặn thắt khi chứng kiến một thực tế đau lòng: nỗi đau chiến tranh, dịch bệnh khắc nghiệt và chuyển đổi khí hậu bất thường. Người xem lại bỗng trào lên cảm xúc ở những chương sau khi những diễn viên múa nhí uyển chuyển, linh hoạt mang lại sắc màu vui khi tâm hồn thơ ngây của các em biết mơ mộng, biết nghĩ về một tương lai tốt đẹp. Và,… đỉnh điểm của cao trào là màn múa hát với những động tác khỏe khoắn, dứt khoát thể hiện quyết tâm hành động vì một thế giới hòa bình, hạnh phúc với thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu: …..……(Hãy cứu lấy thế giới)
Có thể nói: với việc sáng suốt lựa chọn ý tưởng, rồi cân nhắc chỉnh sửa để hoàn chỉnh kịch bản; với việc tâm huyết, sáng tạo của người dàn dựng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác biên đạo và lựa chọn trang phục; với sự dày công tập luyện, nghiêm khắc chỉnh sửa từng động tác của cô và trò; đặc biệt, khán giả đã hoàn toàn bị thu phục bởi khả năng kể chuyện bằng tiếng Anh: Nói lưu loát, phát âm chuẩn, khéo léo kết hợp ngôn ngữ cơ thể khi thả ánh mắt sáng trong, phong thái đĩnh đạc giao lưu cùng khán giả của các “nghệ sĩ nhí” , những tràng pháo tay khen ngợi các em không dứt là lẽ tất nhiên.
Các em là ngôi sao đẹp nhất trong bầu trời sao lung linh! Những ngôi sao đã TỎA SÁNG dù hôm nay bầu trời đang u ám bởi THỜI TIẾT CHUYỂN MÙA.