LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ ba - 09/01/2024 10:29
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2023 – 2024
Sáng ngày 08/01/2024 trường Tiểu học Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2023-2024. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 2.300 em học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Du. Sau màn văn nghệ chào mừng sôi động và lễ chào cờ trang nghiêm, cô giáo Nguyễn Thanh Vân - Phó Hiệu trưởng - chủ tịch công đoàn nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học kỳ 1. Tổ chức phát thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao qua những hoạt động, phong trào và các hội thi. Sau lễ sơ kết toàn trường là phần sơ kết theo lớp do các cô giáo chủ nhiệm tổ chức: Trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học kỳ I tại các lớp. Qua buổi lễ sơ kết, phát thưởng giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm mái trường Tiểu học Nguyễn Du thân yêu! Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024 đã khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Du quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: