Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Thứ ba - 05/09/2023 23:00
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024!
 Hè qua đi một cách vội vàng, thu đã đến trong niềm háo hức mong chờ. Một năm học mới lại bắt đầu! Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với niềm hân hoan của ngày hội lớn - Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Sáng nay, ngày 5/9/2023 trường tiểu học Nguyễn Du long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 -2024. Đến dự buổi lễ khai giảng hôm nay, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện cho cấp ủy Đảng chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CBGVNV và hơn 2.300 em học sinh. Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Chúc cho toàn thể CBGVNV nhà trường luôn mạnh khỏe, gặt hái được nhiều thành công. Chúc các em học sinh học giỏi, đoàn kết, chăm ngoan, góp phần xây dựng trường tiểu học Nguyễn Du ngày càng phát triển. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ: